Với mong muốn mang tới con trẻ Việt Nam trải nghiệm học tập đầy khai phóng và tân tiến, thoát khỏi những căng thẳng của việc dạy học chỉ tập trung kiến thức và các cuộc chạy đua thành tích;
.
Tomo House cùng đối tác ??? ??????? – hệ thống giáo dục từ Phần Lan được đồng sáng lập bởi Đại học Helsinki- mang tới chương trình giáo dục mầm non theo phong cách Phần Lan dẫn đầu thế giới.

 •  Với nền giáo dục chú trọng vào niềm hạnh phúc của học sinh, chất lượng thực sự của người giáo viên, và sự sáng tạo của môi trường học tập, đất nước Phần Lan được OECD xếp hạng là quốc gia có chất lượng dạy và học tốt nhất trên thế giới trong nhiều năm liền.
 • Nhờ vào nền giáo dục ưu việt đó, Phần Lan còn đứng đầu trong danh sách các quốc gia đáng sống nhất trên thế giới của World Happiness Report.
 • Giáo dục Phần Lan khuyến khích việc học tập tự nhiên của trẻ em, không bị tác động bởi những căng thẳng, thúc ép con học quá nhanh hay quá sớm.
 • Con trẻ được phát triển trong sự tươi vui, được học thông qua việc chơi và khám phá, được nuôi dưỡng bởi những giáo viên được đào tạo chuyên sâu.
  .
  Và không chỉ ở Phần Lan, mọi đứa trẻ đều xứng đáng một môi trường học tập như thế. Vì vậy, Tomo House ra đời.
  ___
  ???? ?????
  31 ?ồ ??ể? ??á??, ?. ??ú ???ậ?, ??. ???
  094 474 7777