Giai đoạn mầm non còn được biết đến là “giai đoạn vàng” cho sự phát triển của con người. Và sự sáng tạo đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp thúc đẩy phát triển não bộ ở trẻ. Nghệ thuật chính là “công cụ” giúp kích hoạt tư duy sáng tạo hiệu quả nhất.
.

 • X?̂? ??̛̣?? ??̛̣ ??̛̣ ???
  Viêc tự tay làm ra thứ gì đó sẽ giúp bồi đắp sự tự tin của trẻ. Khi trẻ nhận lại được sự khen ngợi và phản ứng tích cực từ người lớn, trẻ sẽ càng có thêm niềm tin vào bản thân mình và có động lực để sẵn sàng thử nghiệm, học tập các kỹ năng có tính thử thách hơn.
  .
 • P??́? ????̂̉? ??̃ ??̆?? ???̉? ????̂́? ??̂́? đ?̂̀
  Trải nghiệm nghệ thuật sẽ giúp trẻ làm quen với các tình huống ngẫu hứng, và trẻ được rèn luyện việc đưa ra lựa chọn (ví dụ như: để hoàn thành bức tranh thì nên chọn màu xanh hay màu hồng, chọn màu chì hay màu sáp…). Thông qua các dự án trong lớp, trẻ cũng học được kỹ năng phối hợp, tính tự lập, và tư duy “out-of-the-box”
  .
 • ??̆?? ??̛̣ ???́? ??́?, ??̉ ??̉
  Thông qua các hoạt động: cầm bút, vẽ, cắt, dán, nặn… trẻ được rèn luyện khả năng vận động tinh của những ngón tay, phát triển sự phối hợp hài hòa giữa tay và mắt. Đây cũng là những kỹ năng rất hữu ích giúp bé trong các sinh hoạt thường ngày, như: cầm dao, nĩa, ăn bằng đũa, thắt dây giày, viết…
  .
 • ???? ??̣? ???̂̀? ???
  Việc sáng tạo nghệ thuật mang lại cảm giác thích thú, tò mò, phấn khởi cho trẻ; giúp trẻ phát triển tinh thần, nuôi dưỡng thế giới cảm xúc, cũng như niềm say mê khám phá cuộc sống này.
  .
  Những giờ học nghệ thuật rực rỡ đang chờ đón con ở Tomo House đấy. Hãy tới thăm Tomo House để khám phá các giờ học đầy sáng tạo và xưởng nghệ thuật được đầu tư với nhiều tâm huyết tại ngôi trường này nhé.
  ____
  ???? ?????
  31 ?ồ ??ể? ??á??, ?. ??ú ???ậ?, ??. ???
  094 474 7777