Nhiều nghiên cứu đã cho thấy vô vàn lợi ích khi trẻ em được học trong môi trường có nhiều cây cối bao quanh và được có thời gian sinh hoạt ngoài trời đều đặn.
.

 • ???́? ????̂̉? ???̂̉ ???̂́?
  Giờ sinh hoạt ngoài trời với đa dạng địa hình và “chướng ngại vật” là cơ hội để con trẻ vận động thỏa sức, leo, trườn, bò, nhảy, cuộn tròn… Điều này giúp con trẻ giải phóng năng lượng, tập luyện sự phối hợp tay- chân- mắt, và tăng cường sức khỏe. Những giờ vận động vui vẻ còn giúp trẻ ăn ngon hơn và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.
  .
 • ???́? ????̂̉? ??̆?? ??̛̣? ??́?? ??̣?
  Thiên nhiên là nguồn “tài nguyên ý tưởng” phong phú và vô tận cho trẻ nhỏ. Thông qua các hoạt động chơi cát, xếp đá, xếp lá cây, thu nhặt cành cây, chơi cùng hạt khô, vọc đất sét… trẻ được tiếp xúc với đa dạng chất liệu, giúp làm giàu trải nghiệm và khơi gơi trí tưởng tượng, đồng thời nuôi dưỡng mỹ cảm hài hòa cho trẻ.
  .
 • ???́? ????̂̉? ???́ ???̣̂ ??̉? ??́?
  Việc sinh hoạt ngoài trời cùng các trò chơi tập thể giúp trẻ tăng sự tương tác với bạn bè một cách tự nhiên, từ đó rèn luyện kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, tăng khả năng thấu cảm và cho trẻ cơ hội để thực hành giải quyết vấn đề với người xung quanh.
  Môi trường học ngoài trời còn giúp trẻ tăng sự kết nối với thế giới tự nhiên, nuôi dưỡng sự biết ơn với cuộc sống và trân trọng thiên nhiên.
  .
 • ??̉? ????̣̂? ??̛́? ???̉? ???? ???̂̀?
  Nghiên cứu khoa học đã cho thấy trẻ em được lớn lên trong môi trường nhiều thiên nhiên hơn sẽ có khả năng phục hồi tâm lý tốt hơn sau những căng thẳng và sự kiện gây suy sụp của cuộc sống.
  Cũng như người lớn, con trẻ cũng sẽ cảm thấy bình yên và nhẹ đi căng thẳng khi được tiếp xúc với thiên nhiên rộng mở, được vận động ngoài trời, hoặc đơn giản chỉ là khi được đi bộ dưới hàng cây.
  .
 • ????̂? ????̂? ??̀ ??̣̂? ???̂̀? ??̉? ??? ???̛?̛̀?
  Do đó, một ngôi trường chăm sóc sự phát triển của trẻ một cách toàn diện cần phải được tràn ngập thiên nhiên và có giờ sinh hoạt ngoài trời cân đối cho trẻ bên cạnh những giờ học trong nhà.
  .
  Để mỗi đứa trẻ được lớn lên trong sự cân bằng và hài hòa, Tomo House dành sự chăm sóc đặc biệt tới sân chơi của bé và cây xanh trong trường.
  .
  Hãy tới và trải nghiệm miễn phí ngôi trường mầm non “siêu xanh” vào tháng 5 này nhé. Đăng ký giữ chỗ cho bé ngay: https://bom.to/KsGNTK1MlFfQC
  ___
  ???? ?????
  31 ?ồ ??ể? ??á??, ?. ??ú ???ậ?, ??. ???
  Hotline: 094 474 7777