Tại TOMO House, giáo viên dạy học dựa trên chương trình của 𝗛𝗘𝗜 𝗦𝗰𝗵𝗼𝗼𝗹𝘀- chương trình giáo dục mầm non theo phong cách Phần Lan dẫn đầu thế giới.
.
Với nền giáo dục chú trọng vào niềm hạnh phúc của học sinh, chất lượng thực sự của người giáo viên, và sự sáng tạo của môi trường học tập, TOMO House dạy trẻ theo các phương pháp:
✏️𝗣𝗹𝗮𝘆 𝗯𝗮𝘀𝗲𝗱 𝗹𝗲𝗮𝗿𝗻𝗶𝗻𝗴- 𝗛𝗼̣𝗰 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗾𝘂𝗮 𝘃𝘂𝗶 𝗰𝗵𝗼̛𝗶
Trẻ con tại TOMO House được chơi, được thực nghiệm theo hàng trăm cách khác nhau với đa dạng chất liệu, giúp con trẻ làm giàu trải nghiệm và tăng năng lực cảm nhận tinh tế về sự phong phú của thế giới.
.
✏️ 𝗣𝗿𝗼𝗷𝗲𝗰𝘁 𝗯𝗮𝘀𝗲𝗱 𝗹𝗲𝗮𝗿𝗻𝗶𝗻𝗴- 𝗛𝗼̣𝗰 𝘁𝗮̣̂𝗽 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗾𝘂𝗮 𝗱𝘂̛̣ 𝗮́𝗻
Các dự án tại TOMO House được khởi xướng từ những thắc mắc của con trẻ về thế giới xung quanh; từ đó trở thành ‘‘chủ đề nghiên cứu’’ của các nhà khám phá tí hon. Thông qua cách học này, con trẻ được phát triển kỹ năng tư duy, giao tiếp, và hợp tác.
.
✏️𝐏𝐡𝐞𝐧𝐨𝐦𝐞𝐧𝐨𝐧 𝐛𝐚𝐬𝐞𝐝 𝐥𝐞𝐚𝐫𝐧𝐢𝐧𝐠- 𝐃𝐚̣𝐲 𝐡𝐨̣𝐜 𝐝𝐮̛̣𝐚 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠
Tại TOMO House, con trẻ học thông qua việc quan sát và chủ động đặt câu hỏi về những hiện tượng xảy ra trong cuộc sống thực. Giáo viên sẽ cùng các con nghiên cứu, thí nghiệm, khám phá để tìm ra câu trả lời.
.
Qua các phương pháp này, con sẽ vận dụng được đa dạng năng lực của nhiều môn học, giúp con trang bị kỹ năng đa ngành (transversal skill)- là kỹ năng mềm cần thiết cho mọi khía cạnh của cuộc sống.
.
___
𝗧𝗢𝗠𝗢 𝗛𝗼𝘂𝘀𝗲
094 474 7777
www.tomohouse.edu.vn