🤩 Tuần vừa qua, các bạn nhỏ ở TOMO House đã có những hoạt động gì nhỉ? Cùng nhau ôn lại những điểm đặc biệt trong chương trình vừa qua nhé!
🐤 Tại lớp ‘’Shine’’ các bé từ 1-3 tuổi đã được tham gia những hoạt động gì nào?

⭐ Mở đầu giờ học, các con được khởi động cơ thể qua bài tập thể dục vui nhộn theo nhạc cùng cô và bạn bè.
⭐ Con được học mà chơi với chủ đề ‘’Tiết tấu vui’’: Cô hướng dẫn bé cách vỗ tiết tấu cùng kết hợp dậm chân. Các con háo hức và thích thú vì học online với TOMO thật là vui.
⭐ Các ‘’mầm nhỏ’’ chào tạm biệt nhau kết thúc buổi học. Các con rất háo hức và thích thú các hoạt động trong buổi học. ”
Còn lớp Light, các bạn nhỏ học những gì vậy nhỉ?

🌞 Khởi động buổi học, cô và bé chào mừng nhau qua bài hát, giao lưu trò chuyện và chia sẻ cảm xúc ngày mới cùng nhau.

🌞 Bé tham gia trò chơi ‘’Ngón tay nhúc nhích’’ cùng cô giáo, bé quan sát và lắng nghe cô giới thiệu về chủ đề ‘’Làm quen với toán, đếm số lượng trong phạm vi 5’’. Con được đếm số lượng bóng, làm quen với thẻ hình từ 1-5 và thực hiện bài tập đếm số lượng vật và gắn số thẻ do cô đề ra.

🌞 Kết thúc buổi học, ‘’các nhà khám phá’’ chào tạm biệt các bạn, cô giáo qua chiếc màn hình nhỏ. Lớp học kết thúc thật vui nhộn qua bài hát tạm biệt ‘’Goodbye Song’’
____
🍀💕 Tại TOMO House, mỗi giờ học đều là giờ chơi, với phương pháp “Play based learning” – Chơi mà học. Con sẽ trở thành phiên bản hạnh phúc nhất của chính mình.

Abstract birthday greeting template psd with botanical memphis pattern

Abstract birthday greeting template psd with botanical memphis pattern

Abstract birthday greeting template psd with botanical memphis pattern


_
𝗧𝗢𝗠𝗢 𝗛𝗼𝘂𝘀𝗲
31 𝘏ồ 𝘉𝘪ể𝘶 𝘊𝘩á𝘯𝘩, 𝘱.11, 𝘲. 𝘗𝘩ú 𝘕𝘩𝘶ậ𝘯, 𝘛𝘗. 𝘏𝘊𝘔
094 474 7777
www.tomohouse.edu.vn