🤩 Chương trình ‘’Kết nối yêu thương’’ – Chủ đề: Bé tạo hình trang trí Giáng Sinh đã được diễn ra thật sôi nổi và hấp dẫn. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé!
.
🥳 Như thường lệ, các bạn nhỏ vận động cơ thể qua bài tập thể dục buổi sáng cùng với các cô.
🥳 Khởi động đầu giờ sẽ giúp các bé tang khả năng tập trung, tạo tinh thần tươi vui, thoải mái trước khi bé bước vào các hoạt động.
.
😍 Các bạn nhỏ rất tập trung, chăm chú lắng nghe khi được cô giáo ôn lại bài học hình tròn và các đồ vật. TOMO nhận thấy, các ‘’mầm nhỏ’’ rất thông minh và nhớ bài, tương tác với cô rất tích cực.
.
☃️ Đến với hoạt động sáng tạo, cô và các bạn nhỏ cùng lên ý tưởng tạo hình trang trí Giáng Sinh bằng những vật dụng có hình tròn.
☃️ Qua sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ đã nhanh tay tạo hình nhân vật ‘’người tuyết’’ và ‘’vòng nguyệt quế’’ vô cùng dễ thương.
.
🍄 Các chương trình online tại TOMO House, bé sẽ được học đa dạng chủ đề được nghiên cứu và thiết kế riêng cho các bé mầm non, con phát triển và trở nên hoàn diện hơn.
💖 Tại Tomo House, bé không cần tập trung quá nhiều vào thanh tích, mà vui mà học với phương pháp ‘’Learn based playing’’ của giáo dục Phần Lan. Con sẽ trở thành phiên bản hạnh phúc nhất của chính mình.
👉 Ba mẹ hãy nhanh tay nhắn tin cho TOMO House để đăng ký cho bé tham dự các lớp học online bổ ích được thiết kế riêng cho trẻ mầm non nhé!