Chương trình

TOMO HOUSE
NGÔI TRƯỜNG CỦA
TÒ MÒ

Điều vĩ đại to lớn nào cũng đều bắt nguồn từ một khoảnh khắc của sự tò mò:

“Vì sao trái táo lại rơi xuống đất?”, “Có cái gì ở trên Mặt Trăng?”, “Làm thế nào con người có thể bay lượn được trên trời?”..

Với trẻ con, trí tò mò là “động cơ” của việc tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh. Thắc mắc, đặt câu hỏi, thử nghiệm, chơi đùa cùng đa chất liệu … là cách để con trẻ học trong say mê, tự nguyện. Và đây cũng chính là tinh thần giáo dục tại Tomo House.

Theo đuổi triết lý “mỗi đứa trẻ là một nhà khám phá thế giới”, Tomo House mang tới chương trình Chăm sóc và Giáo dục trẻ em mầm non (ECEC) song ngữ dành cho trẻ từ 1 tuổi tới 6 tuổi với chương trình giảng dạy từ Phần Lan- đất nước với nền giáo dục hạnh phúc đứng đầu thế giới, cùng những nghiên cứu chuyên sâu để mài dũa cho phù hợp môi trường và văn hóa Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Với tâm huyết mang nền giáo dục chất lượng cao của thế giới đến với con trẻ Việt Nam, Tomo House giảng dạy theo chương trình giáo dục mầm non của HEI Schools, là hệ thống giáo dục từ Phần Lan được đồng sáng lập bởi Đại học Helsinki – trường đại học lâu đời và lớn nhất đất nước Phần Lan, cùng các chuyên gia thiết kế và nhà giáo dục giàu kinh nghiệm tại đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới này. 

Theo đuổi những giá trị của Bắc Âu về sự cởi mở, tinh tế và tràn ngập tình yêu cuộc sống, chương trình từ HEI Schools mang tới một thế giới học tập đầy khai phóng và tân tiến cho thế hệ mầm non Việt, thoát khỏi những căng thẳng của việc dạy học chỉ tập trung kiến thức và các cuộc chạy đua thành tích.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Học tập thông qua vui chơi

Play based learning

Học tập thông qua dự án

Project based learning

Dạy và học dựa trên hiện tượng

Phenomenon based learning