Về TOMO House

Sứ mệnh

Tomo House được ra đời với sứ mệnh mang tới những trải nghiệm giáo dục đầu đời trọn vẹn và rực rỡ nhất cho thế hệ trẻ em Việt Nam thế kỷ 21; giúp khơi dậy tiềm năng độc đáo cùng sức sáng tạo dồi dào trong mỗi trẻ, để trẻ trở thành phiên bản thành công, hạnh phúc nhất của chính mình.

Tầm nhìn

Thông qua chương trình giảng dạy được thiết kế đầy tâm huyết và môi trường học tập được chăm chút cẩn thận từng chi tiết, Tomo House hướng tới một thế hệ mới không chỉ nắm vững tư duy, kiến thức mà còn ý thức sâu sắc về bản thân mình; không chỉ thích nghi cùng sự phát triển của thế giới thời đại 4.0, mà còn biết trân trọng vẻ đẹp bản sắc Việt Nam, biết yêu thương mẹ Trái Đất.

cropped-12.png

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • SÁNG TẠO

 

  • TÔN TRỌNG

 

  • CHÂN THÀNH

 

  • CÙNG PHÁT TRIỂN

Cở sở vật chất &
trang thiết bị

Với phương châm “môi trường cũng là một người thầy của trẻ”, Tomo House dành nhiều tâm huyết cho việc thiết kế không gian trường học. Mỗi phòng học và góc nhỏ trong trường đều được chăm chút với một nguyên tắc thẩm mỹ ngầm, nhằm nuôi dưỡng mỹ cảm hài hòa của trẻ.

Bữa ăn tại Tomo House

Tại Tomo House, giờ ăn của trẻ cũng cần niềm vui, và cần tình yêu của đội ngũ nhà trường đặt vào. Phòng ăn được thiết kế tạo cảm giác thoải mái, thư giãn; dụng cụ ăn của trẻ được lựa chọn tạo cảm giác ngon mắt, nhằm giúp con trẻ thấy hứng thú và trọn vẹn trong mỗi bữa ăn.

NHỮNG NGƯỜI TẠI TOMO HOUSE